lnwshop logo

บทความ

เครืองบินติดตาม ดักโจมตี ฟังเสียงกัมนาท เรื่องเล่าจากอาจารย์ "อุเทนถวาย"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
"ศิษย์ของข้าพเจ้า" เรื่องที่ท่านจะได้ฟังต่อไปนี้ เป็นตอนที่แผนกช่างก่อสร้างชั้นสูง ย้ายไปอาศัยอยู่ที่โรงเรียนวัดแก้วฟ้า สี่พระยา ตอนนั้นข้าพเจ้าเป็นครูประจำชั้นปีที่ ๓ ค. เช่าบ้านอยู่ที่ปลายตรอกพระยาดำรงฯ สพานเหลือง ตามปกติตอนเย็นๆถึงตอนหัวค่ำ มีศิษย์ไปเยี่ยมเยียนข้าพเจ้าเสมอ เพราะฉะนั้นนักเรียนโดยมาก จึงรู้จักที่อยู่ของข้าพเจ้า…
ชีวิตของลุงแดง เวรกรรมที่ ติดตามตัว หรืออย่างไร ตอนจบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เมื่อนำพวกผมไปถึงโรงพัก ตำรวจได้แยกทุกคนออกไปทำการสอบสวน ผมได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด โดยผมให้การไปตามความเป็นจริงว่าถูกเหมารถมา แต่ตำรวจไม่เชื่อเนื่องจากรถของผมไม่มีหลักฐานว่าเป็นรถรับจ้างสาธารณะ อีกทั้งกระเป๋าเสื้อผ้าของผมก็วางอยู่รวมกับกระเป๋าที่พบยาเสพติดอีกด้วย ไม่ว่าผมจะอธิบายอย่างไรตำรวจก็ไม่ยอมเชื่อผม แจ้งข้อหาว่าผมเป็นน…
ชีวิตของลุงแดง เวรกรรมที่ ติดตามตัว หรืออย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ในเรือนจำกลางบางขวาง มีสถานที่สำหรับดูแลและรักษานักโทษที่เจ็บป่วยอาการไม่รุนแรงมากนักเรียกกัน ว่า “สถานพยาบาล” หรือ “แดน๑๒” มีนางพยาบาลและบุรุษพยาบาลคอยดูแลนักโทษที่เจ็บป่วยประจำอยู่ทุกวัน และมีนายแพทย์คอยสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามาตรวจรักษานักโทษเหล่านี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ประจำแดนคอยดูแลรักษาด้านความปลอดภ…
ฝันร้ายของนักฆ่า หลอน จิตไม่ปกติ บางคนคิดว่ามีเครื่องดักฟังแอบอยู่ ตอนที่2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
อีกรายเกิดขึ้นที่ฝ่ายควบคุมแดน ๖ ในช่วงสายของวันเกิดเหตุขณะที่เจ้าหน้าที่ทุกคนกำลังปฏิบัติภาระกิจประจำวัน กันตามปกติ นักโทษคดีฆ่าคนตายรายหนึ่งซึ่งทราบกันว่าจิตใจไม่ค่อยจะปกติซักเท่าไร เดินถืออิฐมอญสำหรับก่อสร้างมุ่งหน้าไปทางผู้บริหารประจำแดน ๖ นายหนึ่ง เมื่อเข้าไปใกล้ตัวผู้บริหารนายนั้นได้ประมาณ ๓ เมตร นักโทษคนนี้ได้ใช้อิฐมอญขว้…
ฝันร้ายของนักฆ่า หลอน จิตไม่ปกติ บางคนคิดว่ามีเครื่องดักฟังแอบอยู่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เมื่ออาชญากรฝันร้าย คนอื่นก็อาจเดือดร้อนได้เหมือนกัน อีกบทหนึ่งจากหนังสือ "เรื่องจริงในเรือนจำ" ฝันร้ายของนักฆ่า การทำงานของเจ้าหน้าที่เรือนจำหรือที่เรียกกันว่า “ผู้คุม” นั้น คนทั่วไปอาจจะคิดว่าเป็นงานสบาย แค่นั่งหรือเดินดูแลชี้นิ้วให้นักโทษทำงานตามคำสั่ง เมื่อไม่ได้ดั่งใจก็จะทำร้ายทุบตีนักโทษได้ตามอำเภอใจ ซึ่งความเป…
"พระเทวา ธมฺมธีโร" คาสโนว่าในผ้าเหลือง แผนซ้อนแผน แต่ดันตายน้ำตื้น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ช่วงต้นเดือนเมษายน พ.ศ.2551 นายเทวา ฉิมมาลี อายุ 37 ปี ชาวตำบลระบำ อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ได้มาขอบวชเป็นพระที่วัดศรีสุก ต.ดอนช้าง อ.พระยืน จ.ขอนแก่น เนื่องจากปัญหาครอบครัวซึ่งนายเทวาเคยมีเมียมาแล้วสามคน แต่ก็ต้องเลิกหมด โดยภรรยาคนแรกทนพฤติกรรมเจ้าชู้ของนายเทวาไม่ได้ จึงทิ้งนายเทวาไป หลังจากนั้นนายเทวาได้อยู่กินกับผู้หญิงอี…
"พระฆ่าพระ" ที่หนองบัวลำภู
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ค่ำวันที่ 17 กรกฏาคา 2549 ขณะที่พระมหาสุริยา สุจิตโต พระลูกวัดอรัญญเขต บ้านหนองภัยศูนย์ ต.หนองภัยศูนย์ อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู สรงน้ำเสร็จและเดินออกไปเปิดสวิตช์ไฟฟ้าหน้ากุฏิ ได้มีพระวัดเดียวกันชื่อพระเศรษฐา เมืองนก อายุ 21 ปี พระลูกวัดที่เพิ่งเข้ามาอยู่จำพรรษาที่วัดได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ลอบทำร้ายใช้ท่อนไม้ตีศีรษะแตก จึงเกิดการต่อสู้…
ฆ่าลูกสาวเพื่อบูชาพระอินทร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วันที่ 4 ตุลาคม 2547 เวลาประมาณ 15.00 น. พ.ต.ต.ชัชวาล สังข์รักษา สารวัตรเวร สภ.อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งมีเด็กหญิง ถูกฆ่าเชือดคอ ที่บ้านเลขที่ 95 หมู่ 11 ต.แพงพวย อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ ผกก. พ.ต.ท.ธนู ฮวบประเสริฐ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ จิตจำนงค์ สวป.…
ยอดชัด เสือภู่ พระโหดฆ่าแหม่มหมกถ้ำ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ปลายเดือนธันวาคม 2538 มิสเตอร์สจ๊วต มาเชเดอร์ พ่อของโจแอน ร้อนใจที่ไม่ได้รับการติดต่อจากลูกสาว ซึ่งบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเที่ยวเมืองไทย และให้สัญญาว่าจะกลับมาฉลองคริสต์มาสช่วงปลายปี แต่ขาดการติดต่อไปตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม เขาจึงร้องขอให้เพื่อนในเมืองไทยประกาศตามหาลูกสาวทางหน้าหนังสือพิมพ์ ก่อนจะขึ้นเครื่องจากเมืองแมนเชสเตอร์ ประ…
ย้อนคดีดัง ตอน ชัย พิปูน มือปืนยอดเขากะทูน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
"ชัย พิปูน" มือปืนผู้สังหารหญิงแม่ลูกอ่อน วันที่ 3 พฤศจิกายน 2546 เวลาประมาณ 18.25 น. ขณะที่นางพิมลดา อาษา อายุ 40 ปี อาจารย์ 1 ระดับ 5 วิทยาลัยสารพัดช่างกระบี่ กำลังให้นมบุตรสาววัย 15 วัน อยู่ที่บ้านใน ต.เขาคราม อ.เมืองกระบี่ ปรากฏว่ามีชายฉกรรจ์เดินเข้ามาหา แล้วชักปืนจ่อยิงที่ศีรษะทันที่ 1 นัด ...ปังงงงง!!! นางพิมลดาทรุดฮวบลงนอ…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 31-40 จากทั้งหมด 41 บทความ

2,990.00 บาท
2,790.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม1,165,414 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด600,899 ครั้ง
เปิดร้าน10 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท24 พ.ย. 2560

0867540090 / Line ID : @aabbcc (Line id อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)
facebook
Go to Top