lnwshop logo

บทความ

นักโทษประหารคดี ติดตาม ดักฟัง จารกรรมความลับ เพื่อทำลายความมั่นคงของไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
นักโทษประหารด้วยการยิงเป้ารายที่ ๖๓ น.ช.เม้า ดิษฐวงษ์ ไม่ทราบอายุและหมายเลขประจำตัว คดีกบฏภายนอกราชอาณาจักร ศาลพิเศษตัดสินตามกฎหมายลักษณะอาญา มาตรา ๑๑๐(๓) ในช่วงต้นปีพ.ศ.๒๔๘๓ ได้เกิดกรณีพิพาทระหว่างไทยกับฝรั่งเศส มีการจัดเตรียมกำลังและแผนการต่างๆ เพื่อช่วงชิงและยึดพื้นที่ประเทศไทยทั้งหมดหรือส่วนใดส่วนหนึ่ง เนื่องจากเป็นช่วงที่ฝร…
Tags :
ติดตาม ดักฟัง นักโทษ งานคุกไม่ได้ง่ายอย่างที่ใครคิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การเป็นผู้คุมนั้นครึ่งตัวเหยียบเข้าห้องขังพร้อมที่จะติดคุกเอง อีกครึ่งตัวต้องเสี่ยงต่อสารพัดปัญหา สารพัดเรื่อง เวรยามก็ถี่ วันหยุดแทบ ไม่มี เทศกาลต่างๆไม่ได้ไปไหน คนที่มีครอบครัวแทบจะไม่ได้อยู่กับลูก เมีย หรือสามี(ผู้คุมหญิง) วันหยุดของลูกของเมียก็ไม่มีเวลาพาพวกเขาเที่ยว เมื่อมีปัญหาในคุก โอกาสโดนหางเลขไปด้วยก็มีกันทุกคน ถึงแม้จ…
นักโทษประหารด้วยการยิงเป้ารายที่243 ของไทย "ไอ้ม้าซาดิสม์"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รายที่ ๒๔๓ น.ช.ละมัย,บุญชู โพธิ์สุวรรณ (ไอ้ม้าซาดิสม์) อายุ ๒๗ ปี หมายเลขประจำตัว ๑๒๙๖/๒๕ คดีข่มขืนกระทำเราและความผิดต่อชีวิต ศาลจังหวัดสมุทรปราการตัดสินตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา ๒๗๖ วรรคแรก,๒๗๗ ทวิ(๒),๙๐ วันที่ ๑๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๒๕ เวลาประมาณ ๒๐.๐๐ น. ขณะที่สัตวแพทย์หญิงวัลยา เมฆสุต อายุ ๒๖ ปี เดินฝ่าสายฝนที่กำลังตกพรำๆ เพื่อไปดู…
วิธีตวจสอบพฤติกรรมการนอกใจ ก่อนต้องใช้เครื่องติดตาม ตอนที่2
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีตวจสอบพฤติกรรมการนอกใจ ก่อนต้องใช้เครื่องติดตาม ตอนที่2 -มีโทรเข้าแปลกๆถ้าหวานใจคุณเริ่มจะสะสมเบอร์โทรศ์พท์แปลกที่คุณไม,รู้จักไว้ในระบบ ความจำของโทรสัพท์มือถือของเขา ทั้งยังปกปิดไม่ให้คุณรับรู้เบอร์โทรฯใหม่ๆ นั้นด้วย ก็มืสิทธิ้ว่าเขากำลังมีเบอร์ที่แอบเอาไว้กิ๊กหรือเอาไว้เจ้าชู้ลับหลังคุณ เวลาจะโทรสัพท์ก็แอบๆ ไปโทรห่างๆ คุณ ห…
วิธีตวจสอบพฤติกรรมการนอกใจ ก่อนต้องใช้เครื่องดักฟัง ตอนที่1
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
วิธีตวจสอบพฤติกรรมการนอกใจ ก่อนต้องใช้เครื่องดักฟัง ตอนที่1 ผู้คนมากมายอยากจะ “กรี๊ด’, เมื่อรับรู้ว่าแฟนตัวเองนั้นเจ้าชู้ตัวจริง ของจริงแต่เอาเถอะ ถ้าเขาเจ้าชู้กับคู่ใจอย่างคุณเพียงคนเดียวก็ไม่เห็นเป็นไร ดีซะอีกจะได้หวานระริกโรแมนดิก อยากจะกระดิกเข้าหาวันละหลายๆ รอบ แต่เอ๊ะ ถ้าอยู่กับคุณแล้วไปออกท่า ออกทาง เจ้าชู้กับ…
จากหนังสือ เรื่องจริงในเรือนจำ ตอน นักปล้นมืออาชีพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สมัยที่ข้าพเจ้าทำหน้าที่ประจำอยู่ฝ่ายควบคุมผู้ต้องขังแดน ๘ มีนักโทษคนหนึ่งชื่อ “วัช”อายุประมาณ ๒๗ ปี ก่อคดีปล้นจี้มาแล้วนับสิบๆ คดี ถูกศาลตัดสินลงโทษในแต่ละคดีต่างกรรมต่างวาระรวมแล้ว ๑๐๐ กว่าปี เมื่อทุกคดีถูกศาลตัดสินถึงที่สุดแล้ว น.ช.วัชได้รับการลดโทษลงเหลือ ๔๐ ปี ต่อมาได้ขอสมัครมาฝึกวิชาชีพช่างเหล็กที่ฝ่ายควบคุมแดน…
เคล็ดลับมัดใจสาวไม่ให้นอกใจ ของหนุ่มไซด์เล็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เรื่องอารมณ์เพศ อาการตื่นตัว และเส้นทางการหาความสุขสมของ ผู้ชายนั้นไม่จำเป็นต้องพูดให้มากความ เพราะพวกเขานั้น จุดไฟติดพรึ่บ กันง่ายดายยิ่งกว่าจุดไฟเตาแก๊สเพียงสัมผัสร่างกายเขา หรือจับต้องอวัยวะสำคัญของเขาแผ่วเบา เท่านั้น เส้นประสาทอ่อนไหวจากเนื้อหนังของเขาที่ได้รับการสัมผัสนั้นจะ วิ่งพล่านไปสร้างประจุอารมณ์เพศจนลุกโพลงได้ภายในเว…
ผลกรรมที่ติดตามตัว จากการนอกใจแฟน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
กรรมใดก่อน กรรมใดหลัง ย่อมมากมายเกินกว่าจะประมาณได้ และกรรมดีกรรมชั่วทั้งหลายเหล่านั้นย่อมให้ผลตรงตามเหตุของมัน เสมอ แม้ว่าผลของกรรมอาจไม่เกิดขึ้นพร้อมกัน หรือเรียงลำดับกัน ตามเหตุที่ได้กระทำมาแต่กฎแห่งกรรมย่อมเกิดขึ้นแน่ เนื่องจากเหตุได้ ถูกกระทำไปแล้ว ดักฟังจิ๋วเมื่อมีเหตุย่อมมีผลและหากผู้ใดสร้างกรรมอันหมายถึงการกระทำ ผู้นั้นก…
นักโทษที่ถูกขังเดี่ยวที่สามารถแหกคุกบางขวางได้สำเร็จ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
จากหนังสือเรื่อง "แหกคุกมหันตโทษบางขวาง" ตอน "แหกหักขังเดี่ยว" วันที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๓๑ เวลา ๐๖.๐๐ น. ขณะที่เจ้าหน้าที่เวรกลางคืนประจำแดน ๗ (แดน ๑๐ ในปัจจุบัน) ซึ่งเป็นแดนขังเดี่ยว เดินตรวจตรารอบบริเวณชั้นล่างของตึกขังที่มีความสูง ๔ ชั้น ปรากฏว่าพบเชือกห้อยลงมาจากชั้นที่ ๔ ของตึกขัง โดยที่ปลายเชือกห้อยเหนือขึ้นไปจากชั้นที่ ๑ ซึ…
แค้นต้องชำเรา เรื่องจริงของสองเสือในเรือนจำบางขวาง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
จากหนังสือ "เรื่องจริงในเรือนจำ" ตอน "แค้นต้องชำเรา" นักโทษในเรือนจำก็คือมนุษย์เช่นเดียวกับคนภายนอก ดังนั้นจึงมีความรู้สึกเช่นเดียวกับคนทั่วไป ทั้งรัก โลภ โกรธ หลง และความต้องการทางเพศตามธรรมชาติที่มีเหมือนกันทุกคน แต่ว่าภายในเรือนจำนั้นไม่สามารถที่จะหาเพศตรงข้ามมาบำบัดความใคร่ที่มีได้ เพราะจะต้องแยกการคุมขังนักโทษหญิงและชายออกจ…
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 31-40 จากทั้งหมด 60 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม1,596,840 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด861,228 ครั้ง
เปิดร้าน10 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท19 มิ.ย. 2561

0867540090 / Line ID : @aabbcc (Line id อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก