lnwshop logo

บทความ

วิธีป้องกัน “รถหาย”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เมื่อความซวยไม่เข้าใครออกใคร จอดรถไว้ดีๆกลับมาอีกทีรถหายไปซะแล้ว ไม่ว่าจะจอดที่ไหนก็ใช่ว่าจะมั่นใจได้ว่าปลอดภัยเสมอไป แม้กระทั่งตามห้างสรรพสินค้า ลานจอดรถ ที่มีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างดี ก็ยังสามารถหายได้ คงไม่มีใครคนไหนอยากเจอเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับตัวเอง เพราะเมื่อ “รถหาย” การที่จะตามหารถที่หายไปและความเป็นไปได้ที่จะได้…
วิธีใช้กล้องปากกา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
กล้องปากกา สามารถถอดออกได้เป็น 2 ส่วน โดยสามารถหมุนจากตรงกลางตัวปากกาได้เลย ระบบการทำงานของเครื่อง จะอยู่ในส่วนด้านปลายปากกา หรือ บริเวณด้ามกดนั่นเอง ซึ่งกล้องปากการุ่นนี้จะมีโหมดการใช้งาน 2 โหมด คือ โหมด ถ่ายรูป และ โหมดถ่ายวิดีโอ ทั้ง 2 โหมดนี้จะแยกการทำงาน ไม่สามารถใช้งานพร้อมกันได้ การใช้งานมีดังนี้ 1.วิธีเปิด เมื่อถอดตัวกล้…
เทคนิคการเลือกเครื่องหาทองยังไง? ให้ได้คุณภาพ!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
การเลือกเครื่องหาทองที่มีคุณสมบัติที่ดีและมีประสิทธิภาพสูง ถือว่าเป็นตัวเลือกส่งผลดีที่สุดต่อรูปแบบการทำงานของเราอย่างแน่นอน จริงไหมคะ? เพราะเครื่องหาทองที่มีประสิทธิภาพสูงจะช่วยให้การหาแร่ทองคำและแร่โลหะมีค่าต่างๆเป็นเรื่องง่าย ทำได้เร็วขึ้นและได้แร่ทองคำในปริมาณที่มากตามต้องการ ดังนั้นสำหรับใครกำลังมองหาเครื่องหาทองอยู่ละก็ วั…
ประวัติของ Charles L. Garrett ผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตเครื่องตรวจจับโลหะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
รำลึกถึง คุณ Charles L. Garrett นักลงทุน นักค้นหาสมบัติ ผู้รักชาติ (มีชีวิตในช่วงปี 1932-2015) ท่านการ์เรตเป็นทั้งนักลงทุน ผู้ประกอบการ นักค้นหาสมบัติ ผู้รักชาติ เป็นสามีและเป็นพ่อ ท่านเสียชีวิตในวันที่ 3 เมษายน 2015 เดิมท่านเป็นคนรัฐเท็กซัส และไปอาศัยอยู่ที่ Garland ท่านและภรรยาของท่านหรือคุณ Eleanor ได้ก่อตั้งบริษัท Garrett el…
หลักการทำงานของ เครื่องตรวจจับโลหะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เครื่องตรวจจับโลหะ โดย Chris Woodford เมื่อ 31 กรกฎาคม 2017 ภาพนี้คือ นาวิกโยธินของสหรัฐ กำลังใช้เครื่องตรวจจับโลหะ เพื่อตรวจหาอาวุธที่ซ่อนอยู่ “ บี๊บๆ บี๊บๆ !” ยังมีอะไรที่น่าตื่นเต้นไปกว่าการค้นพบแหล่งสมบัติหรือเปล่า? มีผู้คนมากมายนับล้านทั่วโลก กำลังสนุกสนานกับการใช้ เครื่องตรวจจับโลหะ (Metal detectors) เพื่อหาของ…
ประวัติความเป็นมาของ เครื่องตรวจจับโลหะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ผู้คิดค้นและพัฒนาเครื่องตรวจจับโลหะ ย้อนกลับไปในยุค คศ 1881 สมัยที่ James A. Garfield ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของสหรัฐขณะนั้น ถูกยิงด้วยกระสุนเข้าสู่ร่างกาย แต่ไม่สามารถตรวจหากระสุนได้พบ แม้ว่า Alexander Graham Bell ผู้ประดิษฐ์โทรศัพท์เป็นคนแรก จะได้เข้ามาช่วยเหลือโดย อาศัยความรู้เกี่ยวกับ แรงแม่เหล็กไฟฟ้ามาเพื่อหาตำแหน่งวัตถ…
เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือเป็นกล้องถ่ายรูปสุดเจ๋ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เปลี่ยนโทรศัพท์มือถือเป็นกล้องถ่ายรูปสุดเจ๋ง สมัยนี้แค่มีโทรศัพท์มือถือก็เหมือนกับมีกล้องถ่ายรูปสุดเจ๋งเอาไว้กับตัวเลยทีเดียวนะคะ ไม่ว่าจะถ่ายภาพวิว คน หรือเหตุการณ์สำคัญก็ย่อมทำได้ง่าย ยิ่งเดี๋ยวนี้มีแอพพลิเคชั่นมากมายให้เลือกใช้งานด้วยแล้ว ภาพที่ได้เหมือนหลุดออกมาจากโฟโตชอปเลยทีเดียว และจะช่วยให้โทรศัพท์มือถือของเราเป็นกล้องถ่…
พื้นฐานเกี่ยวกับ เครื่องตรวจจับโลหะ แปลจาก เอกสารของบริษัท Fortress Technology
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
พื้นฐานเกี่ยวกับเครื่องตรวจจับโลหะ แปลจาก เอกสารของบริษัท Fortress Technology หลักการของการตรวจจับโลหะ 1.ทฤษฎีการทำงานของเครื่อง ขดลวด/จานตรวจจับ (Balance coil) ส่วนใหญ่แล้วเครื่องตรวจจับโลหะรุ่นใหม่ๆ จะใช้ขดลวดในจานตรวจจับแบบนี้คือเป็นระบบที่ จะมีขดลวดสามอัน ขดเป็นวงล้อมรอบช่องช่องนึง ที่เป้าหมายของเราจะผ่านไปได้ หรือสัญญาณจากเ…
หลักการทำงานของเครื่องตรวจจับโลหะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เครื่องตรวจจับโลหะ คืออะไร? หลายคนน่าจะเคยได้ยินข่าวเกี่ยวกับการขุดหาทองกันมาบ้างใช่ไหมคะ แล้วเคยสงสัยไหมคะว่าพวกเขาเหล่านั้นมีวิธีการอย่างไรจึงสามารถขุดหาทองได้เป็นจำนวนมากในเวลาไม่นาน แน่นอนค่ะ พวกเขาต้องมีตัวช่วย และตัวช่วยที่ว่านี้ ก็คือ “เครื่องตรวจจับโลหะ” ขนาดเหมาะๆ ซักเครื่อง เนื่องจากการทำงานของมัน จะตรวจจับ…
ร้านจำหน่าย เครื่องตรวจจับโลหะ THAISPYGADGET ราคาถูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
Thaispygadget ยินดีตอนรับ เราเป็นผู้นำเข้า ขายเครื่องตรวจจับโลหะ ใต้ดิน ใต้น้ำ เจ้าใหญ่ของไทยจำหน่ายทั้ง ปลีกและส่ง ในราคาถูก รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เนื่องจากเรานำเข้า เครื่องหาทอง และโลหะมีค่า ในปริมาณมาก จึงทำให้ต้นทุนถูกกว่าเจ้าอื่น มีหลายรุ่น หลายราคา ให้ลูกค้าเลือกเยอะที่สุดตามความต้องการ สินค้าทุกชิ้นของเรามีการ ต…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 54 บทความ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม1,495,754 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด796,940 ครั้ง
เปิดร้าน10 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท19 พ.ค. 2561

0867540090 / Line ID : @aabbcc (Line id อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก