lnwshop logo

บทความ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องตรวจจับโลหะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเครื่องตรวจจับโลหะถาม เครื่องตรวจจับวัตถุสามารถตรวจจับที่ความลึกลงไปได้เท่าไหร่ ? ตอบ ไม่มีตัวเลขหรือขีดจำกัดตายตัว เพราะมันขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยที่เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง ได้แก่ - ขนาด รูปร่าง และชนิดของวัตถุโลหะที่ฝังตัวอยู่ใต้ดิน: วัตถุชิ้นใหญ่จะตรวจพบได้ในช่วงความลึกมากกว่า - การที่เครื่องรับรู้วัตถุ: ใ…
เครื่องติดตามแฟน รถ โดยไม่ต้องใช้มือถือ แถมฟังเสียงได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
รีวิวจากผู้ใช้จริง"ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล" ทั้งเรื่องเวลา และสถานที่ "ตามไปทุกที่ อยู่ในสายตาตลอดเวลา" เหมาะสำหรับค้นหาความจริง ติดตามพฤติกรรมแฟนตรวจสอบการทำงานพนักงาน ป้องกันรถหายป้องกัน คนชรา เด็ก สัตว์เลี้ยง ของมีค่าหายเจ้าหน้าที่ใช้ในการหาสืบสวนหาหลักฐานต่างๆ รีวิวจากผู้ใช้จริง "ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่ก…
กฎ กติกา มารยาทสากลในการเดินเครื่องตรวจจับโลหะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
คุณธรรมของการใช้เครื่องตรวจจับโลหะ หลายๆคนที่เป็นนักค้นหาวัตถุหรือเป็นชมรม ก็จะมีข้อตกลงและเคารพกฎซึ่งเป็นคุณธรรมที่นักสำรวจพึงจะมี เราต้องการให้ผู้ใช้งานเครื่องนี้ปฏิบัติตามเช่นกัน - เราจะต้องเคารพสมบัติส่วนตัวของผู้อื่นหรือสมบัติสาธารณะ สิ่งที่เป็นโบราณวัตถุ มีค่าทางประวัติศาสตร์ ตามโบราณสถาน เราไม่สามารถนำเครื่องตรวจจับโลหะเข…
การดูแลรักษา และการแก้ปัญหาอาการผิดปกติของเครื่อง Garrett ACE 400i
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
การดูแลรักษาเครื่อง ACE 400i เครื่องตรวจจับโลหะมีขนาดค่อนข้างใหญ่ ดูทนทาน และถูกออกแบบมาให้ใช้งานในสนามภายนอก อย่างไรก็ตาม เครื่องนี้มันก็มีวงจรมีระบบ เหมือนกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆทั่วๆไปที่ก็ต้องการการดูแลเป็นพิเศษด้วยความเชี่ยวชาญ - 1.หลีกเลี่ยงการใช้งานเครื่องในสภาพแวดล้อมที่จัดเกินไป เช่น เก็บมันเอาไว้ในโกดังเครื่องยนต์ตลอดท…
ประวัติความเป็นมาของ เครื่องตรวจจับโลหะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
ผู้คิดค้นและพัฒนาเครื่องตรวจจับโลหะ ย้อนกลับไปในยุค คศ 1881 สมัยที่ James A. Garfield ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีของสหรัฐขณะนั้น ถูกยิงด้วยกระสุนเข้าสู่ร่างกาย แต่ไม่สามารถตรวจหากระสุนได้พบ แม้ว่า Alexander Graham Bell ผู้ประดิษฐ์โทรศัพท์เป็นคนแรก จะได้เข้ามาช่วยเหลือโดย อาศัยความรู้เกี่ยวกับ แรงแม่เหล็กไฟฟ้ามาเพื่อหาตำแหน่งวัตถ…
หลักการทำงานของ เครื่องตรวจจับโลหะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
เครื่องตรวจจับโลหะ โดย Chris Woodford เมื่อ 31 กรกฎาคม 2017 ภาพนี้คือ นาวิกโยธินของสหรัฐ กำลังใช้เครื่องตรวจจับโลหะ เพื่อตรวจหาอาวุธที่ซ่อนอยู่ “ บี๊บๆ บี๊บๆ !” ยังมีอะไรที่น่าตื่นเต้นไปกว่าการค้นพบแหล่งสมบัติหรือเปล่า? มีผู้คนมากมายนับล้านทั่วโลก กำลังสนุกสนานกับการใช้ เครื่องตรวจจับโลหะ (Metal detectors) เพื่อหาของ…
ประวัติของ Charles L. Garrett ผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตเครื่องตรวจจับโลหะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
รำลึกถึง คุณ Charles L. Garrett นักลงทุน นักค้นหาสมบัติ ผู้รักชาติ (มีชีวิตในช่วงปี 1932-2015) ท่านการ์เรตเป็นทั้งนักลงทุน ผู้ประกอบการ นักค้นหาสมบัติ ผู้รักชาติ เป็นสามีและเป็นพ่อ ท่านเสียชีวิตในวันที่ 3 เมษายน 2015 เดิมท่านเป็นคนรัฐเท็กซัส และไปอาศัยอยู่ที่ Garland ท่านและภรรยาของท่านหรือคุณ Eleanor ได้ก่อตั้งบริษัท Garrett el…
เทคนิคการเลือกเครื่องหาทองยังไง? ให้ได้คุณภาพ!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
การเลือกเครื่องหาทองที่มีคุณสมบัติที่ดีและมีประสิทธิภาพสูง ถือว่าเป็นตัวเลือกส่งผลดีที่สุดต่อรูปแบบการทำงานของเราอย่างแน่นอน จริงไหมคะ? เพราะเครื่องหาทองที่มีประสิทธิภาพสูงจะช่วยให้การหาแร่ทองคำและแร่โลหะมีค่าต่างๆเป็นเรื่องง่าย ทำได้เร็วขึ้นและได้แร่ทองคำในปริมาณที่มากตามต้องการ ดังนั้นสำหรับใครกำลังมองหาเครื่องหาทองอยู่ละก็ วั…
เทคนิคการทดสอบ เครื่องตรวจจับโลหะ ก่อนใช้งานจริง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
เทคนิคการทดสอบ เครื่องตรวจจับโลหะ ก่อนใช้งานจริง การทดสอบเครื่อง เราควรทำการทดลองการตรวจจับเพื่อให้เราคุ้นชินกับการใช้เครื่องก่อนนำไปใช้งานตรวจจับจริง ทดสอบโดย 1. วางเครื่องเอาไว้บนโต๊ะหรือพื้นที่เรียบกว้างและไม่มีวัตถุโลหะอื่นๆในบริเวณใกล้เคียง ให้จานตรวจจับตั้งแบบในรูปด้านล่าง 2. เลือกโหมด ZERO-DISC หรือ All metal คือตรวจจับโล…
เดินเครื่องตรวจโลหะรุ่น Garrett-ace-400i อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
เคล็ดลับการค้นหาวัตถุด้วยเครื่องตรวจจับโลหะ 400i - -หากเราเป็นมือใหม่ในการใช้เครื่องตรวจจับโลหะ ให้เริ่มจากการค้นหาวัตถุในพื้นที่ที่เป็นดินทรายหรือดินร่วนเพื่อที่จะได้ง่ายต่อการลองตรวจจับ ระบุตำแหน่ง และขุดมันขึ้นมาดู - -รักษาระดับของจานตรวจจับให้ขนานเหนือพื้นดินเอาไว้ที่ประมาณ 2-3 cm เพื่อผลการตรวจจับที่ดีที่สุด - -การกวาดเครื่…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 60 บทความ

5,900.00 บาท
7,900.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม1,721,642 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด941,638 ครั้ง
เปิดร้าน10 ก.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท20 ก.ค. 2561

0867540090 / Line ID : @aabbcc (Line id อย่าลืมใส่เครื่องหมาย@)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก